Soi kèo, dự đoán U22 Philippines vs U22 Myanmar, 16h00 ngày 10/5 – Sea Games

Soi kèo, dự đoán U22 Philippines vs U22 Myanmar, 16h00 ngày 10/5

Nhận định, dự đoán U22 Philippines vs U22 Myanmar

U22 Philippines mới chỉ có 1 điểm cho tới lúc này và đang là tập thể chơi tệ nhất của bảng A vào lúc này. Chất lượng chơi của U22 Philippines không được đánh giá quá cao khi con người của họ đã không thể so với đối thủ trong khi tính tập thể trong lối chơi cũng tương đối kém. U22 Philippines thi đấu rời rạc và không có nhiều tính chiến đấu trong lối chơi. Việc đã chính thức bị loại cũng sẽ khiến cho tinh thần thi đấu của U22 Philippines bị giảm đi một cách cực kì đáng kể. Không nhiều niềm tin giành cho U22 Philippines trận này.

Không quá xuất sắc nhưng khát khao chiến đấu tốt đã giúp cho U22 Myanmar đang chiếm ưu thế trong cuộc đua giành vé dự vòng bán kết. Ngoại trừ một U22 Indonesia có đẳng cấp quá vượt trội thì rõ ràng cơ hội thắng giành cho U22 Myanmar trong các kèo đấu còn lại là khá sáng. Họ có tốc độ tốt trong lối chơi và tinh thần thi đấu mạnh mẽ sau thắng lợi 2-0 trước đội chủ nhà U22 Campuchia.

Độ sắt bén trong cách dứt điểm của các chân sút U22 Myanmar là điểm cộng lớn nhất của họ vào lúc này. Không nhiều cơ hội nhưng khi có được khoảng trống thì các chân sút của họ luôn hoạt động một cách hiệu quả. Những tình huống từ tuyến 2 của U22 Myanmar cũng rất đáng xem. Cơ hội dứt điểm của U22 Myanmar trong trận đấu này sẽ là tương đối nhiều khi mà tính tổ chức trong đội hình của U22 Philippines là không chặt và quyết tâm của họ cũng giảm đi đáng kể sau khi đã bị loại. Cơ hội có 3 điểm của U22 Myanmar trận này là khá sáng.

Nhận định kèo châu Á U22 Philippines vs U22 Myanmar: chọn U22 Myanmar

Kèo banh chỉ là ¾ trái và rõ ràng U22 Myanmar hoàn toàn sáng cửa ở trận đấu này. U22 Myanmar cần 3 điểm để có thể chắc suất của mình ở vòng bán kết năm nay. Sức chơi của U22 Myanmar là không quá mạnh nhưng là ổn để có thể thắng được U22 Philippines. Tính chiến đấu của U22 Philippines là không thực sự tốt vào lúc này. Nên theo U22 Myanmar ở trận đấu này.

Soi kèo tài xỉu U22 Philippines vs U22 Myanmar: chọn tài

Kèo tài nên là sự lựa chọn của người hâm mộ trận này. U22 Philippines không còn mục tiêu và thực tế hàng thủ của họ cũng không đủ tốt để ngăn cản được đối phương. Khả năng đánh chặn của hàng tiền vệ U22 Philippines cũng khá tệ và họ thường để đối thủ chơi tương đối thoải mái. Nên theo tài trận này.

Dự đoán tỉ số: 1-3

Thành tích đối đầu giữa U22 Philippines vs U22 Myanmar:

Ngọc Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *