Soi kèo, dự đoán Haiti vs Mexico, 09h00 ngày 30/6 – Gold Cup

Soi kèo, dự đoán Haiti vs Mexico, 09h00 ngày 30/6

Nhận định, dự đoán Haiti vs Mexico

Haiti vừa có chiến thắng đầy thuyết phục trước Qatar ở vòng đấu vừa rồi, một trận đấu mà họ cho thấy được sự chủ động cực kì lớn trong lối chơi. Tuy nhiên đây là giải đấu mà Qatar cho thấy sự hời hợt trong cách chuẩn bị lẫn con người và những thử thách sau đây sẽ lớn hơn với Haiti rất nhiều. Haiti thực tế không phải là một tập thể quá mạnh khi chất lượng con người cũng như định hướng của họ không quá tốt. Trước Mexico thì cơ hội giành cho Haiti là không nhiều.

Bóng đá Mexico đang có những bước thụt lùi đáng kể trong thời gian gần đây. Lần đầu tiên sau rất nhiều kì World cup họ không thể vượt qua được vòng bảng và mới nhất họ cũng vừa để thua Mỹ trong trận bán kết của Nations League. Mexico cần một giải đấu để tìm lại chính mình và khi đối thủ chính của họ là đội tuyển Mỹ không đưa để giải đấu một đội hình mạnh nhất thì cơ hội giành cho Mexico là tương đối lớn.

Ở ngày ra quân thì Mexico cũng có chiến thắng được đánh giá là tương đối nhẹ nhàng trước Honduras với tỉ số 4-0. Tính tổ chức trong lối chơi của Mexico vẫn là sự khác biệt cực kì lớn của họ so với các đối thủ khác ở trong khu vực. Họ lên bóng bài bản và tạo được cơ hội từ những tình huống chuyền bóng của mình. Trước một Haiti không có sự gắn kết quá vững vàng trong lối chơi thì cơ hội để Mexico có được những bàn thắng là cực kì cao.

Nhận định kèo châu Á Haiti vs Mexico: chọn Mexico

Sức chơi của Haiti không được đánh giá quá cao ở thời điểm hiện tại. Sự khác biệt về mặt trình độ giữa Haiti và Mexico là tương đối lớn. Cơ hội để tạo bất ngờ là khá thấp. Trong khi đó tinh thần thi đấu của Mexico đang là cực kì tốt ở giải đấu năm nay. Họ cần một sự thành công ở giải đấu như thế này để sốc lại tinh thần. Nên theo Mexico ở trận đấu này.

Soi kèo tài xỉu Haiti vs Mexico: chọn tài

Kèo tài trận đấu này tương đối sáng. Cả 2 trận đấu của 2 đội ở loạt trận đấu đầu tiên đều nổ tài. ¾ trận gần nhất của Haiti đều có từ 3 bàn thắng được ghi trở lên. Trong khi đó ¾ trận gần nhất của Mexico cũng nổ tài. Nên theo tài trận này.

Dự đoán tỉ số: 1-3

Con số biết nói:

  • 4/5 trận gần nhất của Haiti đều nổ tài.
  • ¾ trận gần nhất của Mexico đều nổ tài.

Thành tích đối đầu giữa Haiti vs Mexico:

Ngọc Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *